• 0936467186

 • lienhe@epoxyvietnam.vn

 • 190B Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM

Hoàn thiện công trình được đảm bảo đúng tiến độ khi tiến độ thi công sơn nền nhà xưởng bằng Epoxy cũng phải đảm bảo đúng thời gian. Mọi nỗi lo về tiến độ sơn nền nền nhà xưởng đảm bảo quy trình của chủ nhà thầu, đều được loại bỏ khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu thi công sơn sàn nhà xưởng chuyên nghiệp Epoxy Việt Nam. Những vấn đề phát sinh mất nhiều chi phí, thời gian, nhân công đều được công ty Epoxy Việt Nam thực hiện cho đến khi hoàn thiện thi công.

Nếu bạn mong muốn nhận được thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ về sơn nền nhà xưởng giá rẻ, hoặc nhận báo giá sơn epoxy tham khảo dịch vụ sơn sàn epoxy tại Epoxy Việt Nam vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

 • Địa chỉ:
 • Hotline: 0936467186
 • Website: epoxyvietnam.vn
 • Email:

Quy Trình Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Nhiều nhà thầu thực hiện thi công nhiều công trình, đã cho biết, việc thi công sơn Epoxy hệ Coating với hai phương pháp chủ yếu, sử dụng máy phun sơn với phương pháp phun, sử dụng rulo chuyên dụng với phương pháp lăn. Bài viết giúp bạn đọc khám phá hai phương pháp trong quá trình thực hiện thi công Epoxy, và nhận xét, đánh giá xem phương pháp nào là tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn cần đạt trước khi thực hiện hai phương pháp:

Để so sánh đạt hiệu quả, và đưa ra những đánh giá chính xác giữa hai phương pháp,  cần thực hiện thi công với điều kiện tiêu chuẩn cơ bản. Đây được gọi với bước chuẩn bị, thật chu đáo và kỹ lưỡng thì hiệu quả càng cao:

Về bề mặt sàn:

Thế nào là bề mặt sàn đạt tiêu chuẩn trước khi thực hiện thi công Epoxy: Bao gồm những yêu cầu sau: Bề mặt bằng bê tông thương phẩm mác 250, và bề mặt phẳng lì nhờ thực hiện thi công bằng máy. Sử dụng 1 loại nhà sàn xưởng với diện tích lên tới 3000 m2, chia diện tích ra làm 2 , để thực hiện ½ diện tích mặt sàn.

Quy trình thực hiện với các bước giống nhau:

 • Thực hiện mài tao nhám và chân nhám;
 • Thực hiện vệ sinh sạch nhờ sử dụng máy hút bụi;
 • Thực hiện thi công với lớp sơn Epoxy lót tạo được liên kết giữa mặt sàn với những lớp phủ về sau;
 • Thực hiện thi công sơn Epoxy lớp lót thứ nhất;
 • Thực hiện thi công bả vá xử lý các khuyết tật bề mặt sàn, nhất định phải xử lý.
 • Thực hiện thi công sơn Epoxy lớp thứ hai, đạt tiêu chuẩn , hoàn thiện việc thi công sơn Epoxy cho bề mặt.
 • Sự khác nhau giữa hai phương pháp không phải được thể hiện ở các bước quy trình cần có để thi công mà khác nhau ở phương pháp sử dụng , một sử dụng phương pháp lăn, một sử dụng phương pháp phun.

Sản phẩm thi công:

Sử dụng loại sơn được cung cấp là sơn Epoxy hệ Coating của hãng sơn KCC – Hàn Quốc gồm có 1 lớp sơn lót EP118 và 2 lớp sơn màu ET5660, và được thực hiện thi công ở định mức : 0.1 lít/m2/lớp.

Phương pháp sơn sàn Epoxy phổ biến

Phương pháp lăn

 

Phương pháp phun
Sử dụng rulo chuyên dụng trong quá trình thi công sơn Epoxy (.thông thường sử dụng loại rulo Đông Nam Á của Thành  Công) Sử dụng máy phum sơn Epoxy Graco 695 của Mỹ , với dùng bép phun.

 

 

Đánh giá thực tế và kết quả đạt được.

Nội dung đánh giá Phương pháp phun Phương pháp lăn
1. Bề mặt sau khi sơn hoàn thiện Vượt trội hơn, Bề mặt được đánh giá với độ sơn bóng, mịn màng hơn rất nhiều Kém mịn màng bề măt, đạt hiệu quả không cao về độ nhẵn mịn.
2. Về tốc độ và thời gian thi công – Vượt trội hơn, khi cần sử dụng hai nhân công, 1 người phun , một người khuấy sơn. Có thể khẳng định hai người bên phun sử dụng 1 bép phun bằng 5 người sử dụng lăn rulo. Còn nếu sử dụng thêm 1 bép nữa, cần thêm 1 người, mà công suất lại bằng 10 người làm lăn sơn.

– Phun nhanh , đúng tiến độ

– Thực hiện lâu,không tiến kiệm thời gian

– Làm chậm tiến độ, tốn quá nhiều nhân công với diện tích lớn hơn.

3. Tính thẩm mỹ Thẩm mỹ cao, vượt trội Thẩm mỹ kém, do độ mịn bóng không cao.
4. Nhân công Trung bình, công suất của 1 bép phun ( cần 2 nhân công) => tiết kiệm nhân công. Bằng 5 nhân công thực hiện lăn Rulo
5. Lượng sơn tiêu  thụ Tốn nhiều sơn hơn Tiết kiệm sơn, vượt trội trong việc dôi sơn.

Kết luận chung:

Xét về nhiều mặt, người thiết kế khuyên nên sử dụng phương pháp phun với tính thẩm mỹ cao , chất lượng bề mặt và tiến độ vượt trội so với phương pháp lăn rất nhiều. Xét về độ thẩm mỹ, chất lượng và tính chuyên nghiệp, chắc chắn đáp ứng yêu cầu của nhà thầu, chỉ do hơi tốn sơn Epoxy hơn so với phương pháp lăn. Nhà đầu nên đưa ra sự lựa chọn cân nhắc đúng đắn khi thực hiện “ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp”.

Mong rằng những thông tin bài viết chia sẻ về lợi ích giữa hai phương pháp lăn hay phun sơn Epoxy thực sự có hiệu quả với người tiêu dùng và giúp bạn đọc tìm được phương pháp phù hợp nhất.

Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sơn Nền Nhà Xưởng

Sau đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số yếu cố ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng của thi công sơn nền nhà xưởng

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng và quyết định tới tiến độ sơn sàn Epoxy?

Nhờ được thực hiện nhiều công trình, Epoxy Việt Nam nhận thấy hầu hết các công trình thi công, các loại công xưởng khi thực hiện sơn sàn Epoxy đều ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản sau:

Điều kiện thi công thực tế: Điều kiện thi công được đánh giá thông qua mặt bàn trống trải, không vướng chút gì trên bề mặt như các vết hóa chất, vết bẩn do sơn cũ để lại. Việc thực hiện thi công sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều khi thực hiện thi công trên một mặt phẳng không còn chướng ngại, phẳng lì.

Chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông: Một nhà xưởng sàn bê tông phẳng sẽ thực hiện tốt hơn rất nhiều, nhanh hơn so với những mặt sàn nhiều lỗi, lại kém chất lượng, do mất thêm thời gian xử lý các lỗi này.

Diện tích thi công và dòng sơn Epoxy lựa chọn để sử dụng: Diện tích càng lớn đồng nghĩa thời gian thi công công trình càng tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, mỗi loại sơn Epoxy khác nhau cũng ảnh hưởng tới chất lượng và thời gian thực hiện thi công như sơn Epoxy hệ lăn, sơn Epoxy tự cân bằng,… và hiệu quả còn nhận được khi thực sự thích hợp.

Mức độ chuyên nghiệp cả nhà thầu thi công: Nhà thầu làm việc là đồng hành từ thời điểm ban đầu khi nhà đầu tư nhận tư vấn và đưa ra phương án sơn chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu của chất lượng sàn. Với nhiều công ty chưa có nhiều kinh nghiệm lại chưa có sự ứng dụng của nhiều loại máy móc hiện đại sẽ khiến cho thời gian thi công trở nên dài ra rất nhiều.

Cách đảm bảo tiến độ sơn sàn epoxy

Như đã đề cập ở trên để hoàn thành tiến độ thi công, rất nhiều tác động đến, và để tránh được những điều phải gặp phải nhất định phải chọn lựa được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để tránh được những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Một vài điểm quý khách hàng có thể lưu ý khi lựa chọn nhà thầu phù hợp:

Đánh giá khách quan: Điều này được đánh giá dựa trên những thông tin mà nhà thầu cung cấp trên website chính thức của nhà thẩu, ngoài những thông tin còn là những hình ảnh tư liệu thực tế trong quá trình thi công, giúp khách hàng nắm được những dịch vụ cơ bản mà đơn vị tổ chức cung cấp thực hiện.

Đánh giá trực tiếp: Điều này lại được đánh giá thông qua khảo sát cụ thể, với những vấn đề được giải quyết trực tiếp tại đơn vị thi công. Những thông tin này mang lại những chi tiết của nhà thầu khi thực hiện thi công công trình đồng thời khẳng định được năng lực thực hiện thi công của nhà thầu. Và năng lực của nhà thầu được nhận diện ở sự thành công trong quá trình thi công của công trình.

Giá thành là yếu tố cuối cùng để đưa ra quyết định có lựa chọn nhà thầu thực hiện công trình này hay không? Nhưng có những công trình giá thấp và chất lượng là không được đảm bảo, vì thế mà nhà đầu tư cần sáng suốt để nắm được những dịch vụ mà nhà thầu cung cấp, sau đó mới thực hiện thỏa thuận về giá thành giữa hai bên đối tác để đem lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Cấu Tạo,Tác Dụng Sơn Sàn Nhà Xưởng, Nhà Máy

Là đơn vị cung cấp sơn epoxy, sơn pu hay sơn sàn công nghiệp trên toàn quốc , Epoxy Việt Nam xin đưa ra những đặc tính vượt trội của sơn Epoxy khi sử dụng sơn sàn: nhanh khô, khả năng bay hơi thấp, có được lớp bọc phủ an toàn, bền  lại có độ bóng cao, dễ dàng vệ sinh sạch bằng nước. Cùng Epoxy Việt Nam khám phá thêm những tác dụng hơn nữa của sơn Epoxy khi sơn sàn.

Tác dụng và cấu tạo của sơn sàn nhà xưởng bằng Epoxy 

Cũng giống như liên kết giữa cao su và lưu huỳnh, sự kết hợp giữa cao su – có cấu trúc dạng mạch ngắn, không có được tính chất liên kết cao quý với lưu huỳnh lại có tác dụng nối mạch  , vì thế mà các phân tử cao su thô thành mạch dài dạng lưới khiến cao su lưu hóa và có được liên kết cao quý. Sơn epoxy được hình thành dựa theo nguyên lý trên, Epoxy nguyên sinh là dạng cấu trúc mạch ngắn, lại không có tính chất kết dính, đồng thời khi kết hợp với chất đóng rắn nhằm kết nối mạch của  nhựa Epoxy lại với nhau. Vì thế mà sở hữu được một  phân tử với kết nối càng thêm vững bền.

Tác dụng mà nhà thầu hoàn toàn có thể biết đến khi sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng giúp sàn nhà có được những tính năng ưu việt,, bao gồm độ bền cơ lý cao, độ bám dính và kháng hóa chất tốt, làm đúng chức năng của một lớp bảo vệ bê tông, sắt thép, gỗ, sàn nhà, nhằm chống được hóa chất hay các tác động cơ học , thậm chí là điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Từ đó mang lại hiệu quả cao cho quá trình sản xuất, doanh thu của nhà xưởng cũng được nâng cao.

Ứng dụng của sơn Epoxy thi công của Epoxy Việt Nam cung cấp:

Những mặt sàn có độ bằng phẳng, với mọi loại chất liệu như bê tông, sắt thép, nhôm, gang, hợp kim hay nhựa đều có thể sử dụng sơn Epoxy để bảo về, tạo cho mặt sàn độ bóng về thẩm mỹ, tăng ma sát lại tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống lại bụi , khiến con người dễ dàng lau chùi vệ sinh. Để nhận xét hiệu quả của sơn Epoxy sau khi sơn, cần đánh giá với những đặc tính sau:

 • Chống mài mòn và hao hụt: Các loại xe chuyên dụng trong các công xưởng với mục đích vận chuyển hàng hóa sẽ di chuyển rất nhiều, việc va chạm vào mặt sàn là vô cùng nhiều. Vì thế mà độ đảm bảo mài mòn của Epoxy rất hiệu quả.
 • Ma sát tốt: Ma sát giúp cho vận chuyển của con người và may móc được đảm bảo về an toàn cũng như hiệu quả hoạt động.
 • Chống trơn trượt: Việc chống trơn trượt cũng đảm bảo hiệu quả lao động.
 • Chống bám bụi: Với diện tích lớn của nhà xưởng, mà lại cần dọn dẹp thường xuyên rất tốn kém thời gian, vì thế sàn nhà xưởng mà ít bám bụi chắc chắn sẽ giảm thời gian lau chùi, vệ sinh.
 • Tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu: Độ thẩm mỹ được nhiều nhà thầu đánh giá với suốt thời gian sử dụng ngày nay, độ thẩm mỹ càng kéo dài trong thời gian dài, càng giúp cho bảo dưỡng, thay sơn càng kéo dài.
 • Độ bám dính với các vật liệu khác: Với tất cả các loại bền mặt của các loại vật liệu khác nhau như xi măng, đá, gạch hay kính đều được sơn Epoxy bám chắc chắn, lại còn kéo dài trong thời gian dài.
 • Chịu được nước khi cho qua và chịu được phá hủy của nước biển và nước mặn.
 • Chịu đựng được cả sự phá hủy của dung môi và các loại hóa chất.

Lựa chọn Epoxy Việt Nam như lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy:

Sơn Epoxy ngày càng được biết đến rộng rãi không chỉ trên toàn thế giới mà thị trường Việt Nam cũng được  phát triển nhanh và mạnh với những ưu điểm vượt trội đối với nhà xưởng, nhà kho , bệnh viện , phòng sạch trong các khu căn hộ, tòa cao tầng hay các văn phòng công ty, các showroom, thậm chí các loại tầng hầm, nhà thi đấu đều ứng dụng sàn sơn Epoxy. Quý khách vẫn còn những thắc mắc băn khoăn về tác dụng và ứng dụng của sơn sàn Epoxy, nhanh tay nhấc máy và liên hệ với Epoxy Việt Nam để nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp đỡ và hướng dẫn tận tình.

Những tác dụng cũng như ứng dụng của vật liệu sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng được bài viết cung cấp chi tiết, đầy đủ, mong hiệu quả với bạn đọc về thông tin trong bài viết.

Cách Phân Biệt Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy Thật Và Giả

Sơn sàn chất lượng cũng quyết định đến chất lượng của toàn bộ sàn nhà, sàn công xưởng, thời gian sử dụng sàn cũng được đẩy lâu hơn rất nhiều. Việc phân loại giữa loạn sơn chính hãng, chất lượng với những loại sơn giả mạo nhãn mác mà chất lượng được đánh tráo trên thị trường hiện nay khá khó khăn do có rất nhiều mánh khóe để đánh giả. Muốn biết cách phân biệt, dành ra một vài phút xem những chia sẻ của người làm về sơn sàn Epoxy kinh nghiệm nhiều năm trong bài viết.

Tại sao lại cần phân biết giữa sơn sàn Epoxy thật và giả?

Việc phân biết loại sơn Epoyx thật hay giả trên thị trường không phải ai cũng có thể làm được, thậm chí cả những người có nhiều kinh nghiệm, làm nhiều, tiếp xúc nhiều vẫn có thể làm sai, nhận biết sai do nhầm lẫn. Và quyết định chất lượng loại sơn sàn là yếu tố cơ bản nhận được loại sàn chất lượng, một công đoạn không thể thiếu trong việc  xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại như ngày nay. Ở Việt Nam hiện nay, do một số điều luật chưa được đảm bảo, nên loại sơn công nghiệp giả, nhái nhãn mác từ logo đến các loại bao bì trở nên phức tạp, phố biến, đánh lừa thị giác của người tiêu dùng.

Sơn sàn epoxy được ứng dụng hầu hết đối với các diện tích lớn như xưởng, tầng hầm, nhà máy, vì thế mà không có nhiều thời gian để thay sơn nền, và chất lượng sơn nền được đảm bảo để không ảnh hưởng hiệu quả sản xuất. Với thi công, sử dụng loại sơn sàn kém chất lượng, ham giá rẻ, với diện tích lớn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng toàn bộ công trình, tổn thất về tiền bạc là điều không thể tránh khỏi.

Tìm hiểu một số vấn nạn thường gặp về sơn và đưa ra biện pháp phân biệt:

Những cách phân biệt loại sơn thật với sơn giả, người tiêu dùng nên biết:

 • Nhờ vào đặc điểm nhận diện để phân biệt loại sơn sàn Epoxy không có nguồn gốc: Ban đầu, bạn cần kiểm tra các hãng, thương hiệu ghi trên bao bì bên ngoài , cần kiểm tra cả chi tiết đặc điểm đúng với loại sơn thật, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trong công trình.
 • Nhận đúng bao bì, nhãn mác nhưng chất lượng sơn bên trong là giả: Để tránh sự khập khiễng giữa bao bì, nhãn mác với chất lượng sơn bên trong, nhất định phải mua sơn trong những công ty, đại lý bán sơn Epoxy uy tín, đặc biệt với doanh nghiệp đã nhận được giấy thẩm định chất lượng của chuyên gia và phân biệt giữa sơn thật và sơn giả thông qua mùi – điều này chỉ dành cho những người thường xuyên tiếp xúc cũng như có hiểu biết sơn.
 • Chất lượng của sơn sàn Epoxy bị giảm do sử dụng hóa chất và nguyên liệu kém chất lượng: Để tạo ra được lượng sơn chất lượng không gì là dễ dàng, và các nhà sản xuất phải đảm bảo một tỷ lệ nhất định mới thực hiện pha trộn và bán ra thị trường. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng như vậy, nhiều doanh nghiệp chỉ nghĩ về lợi ích của bản thân, tự ý theo cách pha chế, giảm chi phí đầu vào, tạo ra loại sơn kém chất lượng trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng, sơn không còn độ thẩm mỹ, lại kém chất lượng, xuất hiện tình trạng bong tróc trong thời gian ngắn.
 • Nhiều doanh nghiệp chơi bài rút bớt lượng sơn trong thùng sang thùng khác, tạo được lợi nhuận khi có thêm được lượng sơn nữa bán ra ngoài. Thông thường, rút bớt từ 10% đến 15% lượng sơn trong thùng, san sang thùng khác, lại sử dụng bao bì đóng gói lại cẩn thận như mới. Điều này khiến người tiêu dùng khá băn khoăn với chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay.
 1. Công ty Epoxy Việt Nam – đơn vị cung cấp các dòng sơn uy tín với công nghiệp chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ.

Độ uy tín của đơn vị cung cấp các loại sơn sàn Epoxy hay dịch vụ sơn sàn cho các loại sàn công xưởng, khiến quý khách hàng bớt lo lắng, chọn được loại sơn với chất lượng được đảm bảo.Đồng thời khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại đại lý, nhất định quý khách hàng quan tâm tới những chính sách trong quá trình mua sơn để quyền lợi của người mua không bị mất.

Epoxy Việt Nam là đại lý ủy quyền chính hãng chuyên nghiệp, uy tín và được nhiều quý khách hàng yêu qúy sử dụng dịch vụ. Và công ty cũng cam đoan thực hiện những chính sách đã đưa ra khi quý khách hàng sử dụng tại đại lý, đồng thời mọi nhân viên tại công ty luôn làm việc với phương châm “ Chất “

lượng tạo niềm tin. Ngoài ra, công ty còn rất nhiều ưu đãi vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng lại được giá thành vật tư tốt hơn so với nhiều đơn vị khác. Epoxy Việt Nam luôn là điểm tin yêu từ hạng mục xây dựng làm mới đến cải tạo công trình thi công Epoxy của khách hàng.

Sơn Nền Nhà Xưởng Bằng Epoxy Đúng Cách

Hiệu quả của việc sử dụng sơn sàn epoxy đúng cách ảnh hưởng tới chất lượng của công xưởng về lâu dài. Nhiều hộ gia đình muốn sử dụng sơn sàn cho xưởng nhà mình, nhưng lại sợ tốn kém chi phí khi sử dụng dịch vụ của đại lý, nên tự nhân công làm, và do thiếu trình độ nên không đạt hiệu quả, vừa tốn kém chi phí lại ảnh hưởng tới qúa trình sản xuất sau này. Bài viết sẽ đưa ra những phương pháp sử dụng sơn sàn Epoxy đúng , chuẩn nhất.

Những sai lầm khi sử dụng sơn Epoxy mà nhà thầu thường gặp phải:

Sơn sàn Epoxy sử dụng để làm lớp phủ bảo vệ cho những nền bê tông là nhiều nhất, nhưng khi thực hiện thi công sẽ gặp phải những khó khăn đáng kể:

 • Quên không sử dụng dung môi: Để có được hỗn hợp sơn sàn Epoxy trước khi sơn, cần phải pha loáng mạnh sơn epoxy nguyên chất mới có thể thi công được. Và việc quên không sử dụng dung môi khiến dung dịch pha không tạo được độ mịn hoàn hảo, khó lăn sơn. Lời khuyên cho quý khách hàng nên sử dụng dung môi được cấp từ nhà sản xuất.
 • Sử dụng loại sơn Epoxy không đúng với môi trường: Sử dụng sơn sàn nhà xưởng là tốt nhất với loại sơn Epoxy, nhưng bạn lại muốn sử dụng ngoài trời, điều này hoàn toàn có thể nhưng lại không phù hợp, do môi trường , thời tiết có nhiều thay đổi, bề mặt sơn phải tiếp xúc trực tiếp hiệu quả sử dụng sơn không cao, xuất hiện hiện tượng nhanh bạc màu, phấn hóa. Lời khuyên là khi sử dụn sơn sàn Epoxy ngoài trời, nên sử dụng thêm sơn phủ Alkyd hoặc sơn PU bảo vệ tốt nhất.
 • Quên tỷ lệ: Đúng, và đạt tiêu chuẩn cơ bản ban đầu là đúng tỷ lệ pha mới đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sơn, tránh những hiện tượng xấu xảy ra như nứt màng sơn, sơn bám dính , khó khô hay một vài trường hợp khác.

Lưu ý giúp khách hàng hạn chế những sai lầm khi sử dụng sơn Epoxy:

 • Chuẩn bị cẩn thận, kỹ càng: Việc chuẩn bị đầu tiên là bề mặt sàn phải hoàn toàn sẵn sàng trước khi lăn sơn, vậy thế nào là một mặt sàn đã sẵn sàng? Là một mặt sàn ít chướng ngại vật, ít màn chắn, không còn các vết hóa chất, vết bẩn dầu trên bê tông. Với những vị trí còn bất kỳ vết cặn nào, sơn epoxy sẽ không bám với sàn, không có sự liên kết, hay độ ẩm của sàn phải phù hợp để sơn tiếp xúc.
 • Đảm bảo nhà sàn khô, không chứa hơi ẩm: Để kiểm tra trên mặt sàn còn hơi ẩm hay không, cần băng một mảnh nhựa vào 1 chỗ của sàn nhà, rồi chờ thời gian, nếu còn ẩm là vẫn xuất hiện băng gần cạnh nhà, điều này ảnh hưởng hiệu quả khi lăn sơn.
 • Loại bỏ sơn sàn trước đó một cách triệt để, để sơn sàn Epoxy được ăn bám tốt nhất với sàn. Như bạn cũng biết, việc chuẩn bị trước khi sơn sàn Epoxy rất tốn thời gian và công sức, nhưng nếu không chuẩn bị , phần thất bại sẽ nắm chắc trong tay.

Đơn vị cung cấp giải pháp thi công sơn nền nhà xưởng phù hợp nhất dành cho bạn:

Epoxy Việt Nam là công ty được đánh giá là một trong những nhà cung cấp sơn Epoxy uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng, cũng là đơn vị nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ quý khách hàng. Mọi công trình thực hiện thi công sơn sàn đều được đảm bảo tuân thủ từ quy trình, giám sát và loại sơn sử dụng có phù hợp hay không.

Tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Epoxy Việt Nam, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng:
 • Hotline: 0936467186
 • Email: lienhe@epoxyvietnam.vn

Những sai lầm cơ bản khi sử dụng sơn sàn Epoxy mà không đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ, cũng như tính năng của sàn như mong muốn là do quên hay không sử dụng dung môi đúng cách, do chưa chuẩn bị mặt sàn sẵn sàng hay do không nắm rõ kỹ thuật. Đừng lo lắng, mọi sai lầm không bị mắc phải khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn và cung cấp quy trình phù hợp nhất để tuổi thọ của công trình được đảm bảo.

Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *